Tin tức Forex

USD / IDR có thể tăng khi thác tổng hợp Jakarta sau khi cắt giảm ngân hàng Indonesia

Các nhà đầu tư và phân tích đang có một ngày thực địa vì nó liên quan đến AUD / USD và USD / JPY, đặc biệt khi họ nói về AUD / JPY. AUD / USD đang giảm và một số người tin rằng nó sẽ tăng trong tương lai gần.

Khi nhiều chuyến bay vốn được báo cáo trên khắp thế giới, có lẽ đã đến lúc một số người ngừng hoảng loạn và hãy xem nơi này sẽ diễn ra. Nếu bạn đã theo dõi tin tức chặt chẽ, thì bạn sẽ biết rằng vào thứ Hai, ngân hàng Indonesia thông báo rằng họ đã hạ lãi suất cơ bản xuống 100 điểm cơ bản.

Vì rất nhiều người đang rút tiền từ các tài khoản ngoại hối của họ, điều đáng sợ là rất nhiều người trong số họ có thể quyết định rút tiền mặt của họ ra khỏi các ngân hàng địa phương để nắm lấy cơ hội của họ với thị trường tài chính. Quyết định này dường như đã tạo ra nhiều tiền hơn cho các thị trường chứng khoán, nơi nó sẽ thanh khoản hơn, và cũng biến động hơn.

Điều này có nghĩa là rất nhiều người đã dựa vào thị trường vốn cổ phần toàn cầu để làm cho họ những gì họ đã làm trong quá khứ hiện đang dựa vào nó để bảo vệ họ theo một cách rất lớn. Trong khi USD / JPY hiện đang giao dịch ở mức thấp, có một số hy vọng rằng nó sẽ sớm tăng giá và đổi tay cao hơn.

Chúng ta đừng quên rằng mặc dù các tổ chức ngân hàng lớn và nhỏ đã báo cáo thua lỗ trên khắp thế giới, một số trong số họ thực sự có rất nhiều tiền trong kho bạc của họ và không có nghi ngờ rằng sẽ có một đợt tăng vốn khi nhiều người hơn trong họ nơi để quyết định đi vào và ra khỏi thị trường. Tất nhiên, có một lý do khác khiến AUD / USD có thể tăng giá.

Đó là bởi vì dữ liệu kinh tế đã thay đổi và mọi thứ hiện đang tốt hơn một chút so với những tuần gần đây. Điều này đang khiến rất nhiều người từng dựa vào USD / JPY để đầu tư nghĩ về các lựa chọn thay thế khác.

Có rất nhiều người đã ở một nơi lớn trong một thời gian dài nhưng đột nhiên họ thấy mình ở một loại môi trường khác và họ có thể tự hỏi liệu AUD / USD sẽ tăng, và nếu vậy, bao nhiêu ? Thật thú vị khi lưu ý rằng không chỉ giao dịch tiền tệ ở mức thấp mà nhiều thị trường hiện đang giao dịch ở mức thấp trong lịch sử.

Đó là một cách tốt để nói rằng các tài sản đã được sở hữu chưa được định giá. Đây là thời điểm rất tốt để sử dụng các tài sản khác đang phát triển để vượt lên trước trò chơi.

Bởi vì nhiều cặp tiền tệ chính đang ở gần đáy của chúng, sẽ rất hợp lý khi xem chúng đang hướng đến đâu trước khi bạn mua chúng, vì chúng đang giảm giá trị. Nếu bạn mua các loại tiền tệ đang di chuyển theo hướng đi xuống, đó là một cách tốt để đi thị trường và vượt lên trên đường cong.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng ngay cả khi thị trường giảm, bạn sẽ luôn tìm thấy người mua trên khắp thế giới. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thanh khoản và những người có thể cung cấp nhiều thanh khoản nếu họ muốn.

Một điều quan trọng khác cần nhớ là khi mọi thứ đang đi xuống ở bất kỳ thị trường nào, tin tức nói chung là xấu. Khi bạn đang tìm kiếm thanh khoản, hãy nhớ rằng điều quan trọng hơn bao giờ hết là hiểu rằng các sự kiện có tác động đến thị trường và các sự kiện có tác động đến thị trường thường là tiêu cực.

Có một điều khác cần phải nói ở đây và đó là sự biến động có thể lên xuống và cao hơn bình thường và nó thường được liên kết với các loại sự kiện này khiến thị trường chứng khoán xuống thấp hơn. đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là phải hiểu những gì đang diễn ra trong thời gian này và điều gì gây ra sự biến động tăng hoặc giảm.

Author

r.sultigov1@fibo.ru