Tin tức Forex

USD / CAD đang gặp khó khăn khi lực cản xu hướng nhiều tháng giữ vững

Phân tích giá hành động giá chỉ ra rằng USD / CAD đã quản lý để giữ một xu hướng tăng kể từ tháng Hai. Điều này khác với xu hướng tăng cực đoan mà nó cũng có trong 2 tháng qua. Với USD / CAD hiện đang quay trở lại và xu hướng thoái lui nhiều tháng đang hiển thị, việc điều chỉnh các mức thấp trước đó đang bắt đầu.

Nếu bạn muốn đánh giá sức mạnh của cặp tiền tệ, bạn cần phân tích hành động giá. Hiển thị biểu đồ rằng giá đã giảm trở lại và có các chỉ số khác có thể cung cấp hỗ trợ hoặc kháng cự.

Biểu đồ cho thấy một xu hướng giảm / tăng, với sự phá vỡ giảm. Sự cố của kênh này xuống là 16. Đó là một đường trung bình động tại thời điểm đó.

Nhưng, sự phá vỡ này đã chuyển sự chú ý của thị trường sang thời tiết hiện tại và đó cũng là lần thứ 17. Chúng tôi có một mô hình nến đơn giản với lực cản ở bên trái và hỗ trợ ở bên phải. Cây nến nhỏ không đề xuất bất kỳ động thái lớn nào, chỉ là một động thái điều chỉnh ngắn hạn.

Nếu chúng ta thấy mô hình nến mặt dài, chúng ta thấy rằng vòng tròn nhỏ hơn xung quanh vòng tròn lớn hơn phần lớn được lấp đầy. Vòng tròn nhỏ nằm trong vòng tròn lớn hơn dường như không quan trọng. Vì xu hướng cũng đi xuống, vòng tròn nhỏ này có thể hoạt động như một sự hỗ trợ. Vì vậy, thật dễ dàng để kiểm tra xem điều này có thể là một hỗ trợ hay không.

Nó vẫn có thể sai, nếu bạn đóng nến trên các điểm cao, vì không có mũi tên chỉ vào một khu vực mạnh. Có hai trại tại khu vực kháng chiến chính.

Chúng tôi thấy rằng có một số lượng rất nhỏ của nến. Do đó, thật dễ dàng để đánh giá rằng chỉ có một vài dấu vết. Bạn có thể có cơ hội tốt hơn để được sửa chữa ở đây nếu không có nến xấu.

Nếu nó phù hợp với mức thoái lui, chúng ta cũng có thể thấy rằng điểm cao cuối cùng nằm gần cây nến nhỏ này. Và có một kênh nến đơn giản. Kênh có một kênh kênh mạnh hình thành ở điểm dữ liệu cuối cùng.

Dễ dàng thấy rằng kênh bắt đầu bên trái với kênh nến. Sau đó rẽ phải và tiếp tục sang phải cho đến khi bạn đạt đến cấp độ thay thế. Chúng ta cũng có thể thấy rằng khu vực kháng chiến nằm trong vùng lân cận của kênh này.

Chúng ta có thể sử dụng kênh đèn chùm để tìm điện trở và nơi kênh quay. Nhưng, cũng có thể chúng ta có thể tìm thấy một kênh khác là sai. Đó là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng càng nhiều kênh càng tốt để tìm đúng kênh.

Kênh nến có thể được sử dụng để kiểm tra xem giá có đang đi ngang hay không. Nhưng, nó cũng có thể được sử dụng để xem xu hướng sẽ thay đổi. Kênh có thể cho chúng ta biết xu hướng đang đi xuống hoặc nó sẽ quay đầu.

Đôi khi, chúng ta thấy nến biến thành sai khi chúng ta không thể xác định hành động giá. Nếu chúng ta thấy một đầu nến biến, thì chúng ta có một kênh giảm giá.

Author

r.sultigov1@fibo.ru