Tin tức Forex

Tỷ giá EUR / USD Mắt tháng 6 cao khi xu hướng Bullish vẫn còn nguyên

Tỷ giá EUR / USD đang ở mức thấp nhất trong năm. Khi mức cao tiếp cận vào tháng 6, các nhà giao dịch ngoại hối đang tìm cách tăng lợi nhuận của họ bằng cách bán cặp EUR / USD. Việc rút ngắn cặp EUR / USD trước đây không thành công lắm, nhưng điều đó đang thay đổi.

Tỷ giá EUR / USD đã cho thấy một xu hướng tăng mạnh mẽ trong nhiều tháng qua. Mức cao tháng 6 trên tỷ giá EUR / USD cũng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự lớn trên mức 62,00, đây là mức cao trước đó trong năm.

Hầu hết mọi người không chấp nhận rủi ro với tiền của họ, bởi vì họ đã được đào tạo để không thích rủi ro. Sự gia tăng ác cảm rủi ro là do lo ngại về sức khỏe của nền kinh tế châu Âu. Khi đồng Euro mất giá và suy thoái, có nguy cơ nỗi sợ hãi này sẽ dẫn đến việc bay vốn đến các quốc gia có nền kinh tế mạnh hơn.

Chìa khóa để bảo tồn ác cảm rủi ro, là tìm kiếm một chiến lược mua và giữ. Khi tỷ giá EUR / USD suy yếu, bạn cần bảo vệ tiền của mình. Điều này có nghĩa là bạn không muốn đặt tiền của mình vào mặt ngắn của thị trường. Bạn có thể đặt chúng ở phía dài, nhưng bạn sẽ mất nhiều tiền hơn trong một động thái đi xuống.

Bạn sẽ có thể giao dịch nhiều hơn với tiền của mình, ngay cả khi bạn biết rằng bạn không thể giữ nó trong cả ngày. Tài khoản demo bốn giờ cho bạn nhiều thời gian để chơi nhiều loại tiền tệ khác nhau. Bạn có thể xem xét các xu hướng khác nhau mà không phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào của mình.

Khi bạn đã học được cách giao dịch ngoại hối với tài khoản demo của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản giao dịch thực sự. Bạn có thể đầu tư một số tiền của mình vào thị trường ngoại hối, nhưng không phải tất cả. Bạn có thể đầu tư phần còn lại của mình theo cách rủi ro thấp.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng thị trường ngoại hối đô la để đầu tư vào vị thế đòn bẩy ngắn hạn. Bạn có thể đặt tiền vào một mức giá và sau đó bán lại với giá cao hơn, khi tỷ giá EUR / USD tăng. Đây là một cách dễ dàng để lấy lại một số tiền mà không phải mạo hiểm một số tiền lớn.

Nếu bạn đang mua đô la và sau đó bán lại, bạn sẽ phải trả tiền cho một nhà môi giới. Bạn có thể lên mạng và xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền nếu bạn có thể thực hiện một giao dịch chỉ bằng đồng đô la. Chỉ với một số tiền nhỏ, bạn có khả năng kiếm được hàng triệu đô la.

Đồng Euro đã tăng rất nhiều trong vài tuần qua, nhưng nhiều nhà đầu tư Mỹ cũng đã chuyển sang Euro vì sự tăng lãi suất gần đây của Cục Dự trữ Liên bang. Khi tỷ giá EUR / USD suy yếu, nhiều người Mỹ cũng đang có một vị trí ngắn trong Euro. Điều này có nghĩa là họ đang mua Euro và bán lại cho nhà môi giới của họ.

Lý thuyết đằng sau động thái này là Fed vẫn đang tăng lãi suất, do đó tỷ giá EUR / USD sẽ tăng. Đồng thời, tỷ giá EUR / USD sẽ duy trì ổn định, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm được món hời. Ý tưởng này dựa trên tiền đề rằng ECB có khả năng thắt chặt chính sách tiền tệ.

Nếu đồng đô la tiếp tục tăng, bạn sẽ muốn bán các vị trí của mình. Cặp EUR / USD sẽ xuống thấp hơn và nó sẽ trông hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư sử dụng đồng đô la. Nhà đầu tư càng mạo hiểm, họ càng có nhiều lợi nhuận.

Nhiều nhà giao dịch ngoại hối sử dụng các chiến lược này, nhưng họ hiếm khi cho bạn biết cách thực hiện. Họ thường khá giỏi trong việc chọn điểm xuất phát, nhưng họ không cho bạn biết cách giao dịch ngoại hối cho đến khi bạn đã mất rất nhiều tiền. Làm cho mình một ưu tiên và sử dụng các chiến lược này, và bạn sẽ tìm thấy thành công mà bạn đang tìm kiếm.

Author

r.sultigov1@fibo.ru