Tin tức Forex

Triển vọng đô la Úc tăng mạnh sau khi AUD/USD vượt qua ngưỡng chính

Có rất nhiều suy đoán trên thị trường về việc Đô la Úc sẽ ra sao trong phần còn lại của năm. Tin tức trên thị trường tiền tệ là của AUD / USD vượt qua ngưỡng chính, ở mức $ 5,10. Nhiều nhà đầu tư đang đặt cược rằng AUD / USD sẽ vượt ra khỏi ngưỡng chính và tiếp tục tăng trong vài tuần tới, và đó là một đặt cược tuyệt vời. Trong triển vọng kinh tế toàn cầu ngày nay, không còn quá lời khi nói rằng Đô la Úc là người chiến thắng. Khi đồng đô la Úc tiếp tục tăng so với đồng đô la Mỹ, điều này làm cho nó rất hấp dẫn đối với cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đồng đô la Úc đã là một loại tiền tệ mạnh và việc đồng tiền này tiếp tục mạnh lên sẽ khiến nó trở nên thậm chí hơn thế.

Đồng đô la Úc không chỉ rất mạnh so với đồng đô la Mỹ, mà còn rất mạnh so với các loại tiền tệ chính khác. Đồng đô la Mỹ là loại tiền tệ giao dịch chiếm ưu thế nhất đối với nền kinh tế Úc. Điều rất quan trọng đối với Úc là có mối quan hệ thương mại mạnh mẽ với đồng đô la Mỹ vì hai nền kinh tế quá đan xen trong nền kinh tế thế giới hiện nay. Tuy nhiên, đồng đô la Úc sẽ không thể hỗ trợ đồng đô la Mỹ rất dễ dàng.

Nền kinh tế Úc cũng phụ thuộc rất nhiều vào lĩnh vực hàng hóa và giá cả hàng hóa đã bị ảnh hưởng bởi triển vọng kinh tế toàn cầu. Giá cả hàng hóa đang có xu hướng giảm và xu hướng giảm sẽ không dừng lại cho đến khi nền kinh tế toàn cầu quay đầu và trở nên tích cực hơn. Đồng đô la Úc sẽ bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của đồng đô la trong dài hạn.

Đồng đô la Úc đã có thể chịu được đồng đô la Mỹ trong một thời gian rất dài, và điều đó sẽ tiếp tục là trường hợp trong tương lai. Về vấn đề này, đồng đô la Úc cũng được định vị tốt, nhưng nó sẽ cần phải thấy một số tăng cường bổ sung trước khi nó trở thành một người chiến thắng thực sự. Sức mạnh của đồng đô la Úc sẽ bị ảnh hưởng bởi đồng đô la Mỹ trong dài hạn và nếu đồng đô la Mỹ vẫn yếu, đồng đô la Úc sẽ phải tăng cường hơn nữa để duy trì vị thế giao dịch thống trị của mình.

Khi nền kinh tế Hoa Kỳ bắt đầu quay đầu, đồng đô la Úc sẽ có thể lấy được con bò bằng sừng và tiếp tục đà tăng, đó là triển vọng mạnh mẽ của đồng đô la Úc. và sức mạnh của nền kinh tế Úc. Đồng đô la Úc sẽ có thể tiếp tục đà tăng ngay cả khi nền kinh tế Hoa Kỳ đang suy thoái, vì sức mạnh của nền kinh tế Úc và sức mạnh của đồng tiền.

Nền kinh tế Hoa Kỳ có thể sẽ là tâm điểm chú ý trong giai đoạn này, vì nền kinh tế Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ bị suy thoái trong vài năm tới. Nền kinh tế Hoa Kỳ đã trải qua một sự suy giảm nghiêm trọng dưới hình thức suy thoái trong vài năm qua, và đây không phải là tin tốt cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ trải qua một số thời điểm khó khăn và tỷ lệ thất nghiệp có thể sẽ cao trong vài năm tới.

Sự yếu kém của nền kinh tế Hoa Kỳ và sự yếu kém của đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục là trọng tâm của thị trường tài chính, điều này sẽ tiếp tục rất tiêu cực đối với nền kinh tế Úc trong tương lai. Nền kinh tế Úc sẽ trở thành người chiến thắng trong vài năm tới khi đồng đô la Úc tiếp tục mạnh lên. Khi đồng đô la Úc tiếp tục mạnh lên, nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ tiếp tục là kẻ thua cuộc trong tương lai, vì nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ tiếp tục suy thoái, và điều này sẽ rất tiêu cực đối với nền kinh tế Hoa Kỳ trong tương lai.

Author

r.sultigov1@fibo.ru