Tin tức Forex

Phân tích giá chỉ số đô la Mỹ: Phục hồi có thể kiểm tra mức cao gần 97,60

Trong Chỉ số Đô la Mỹ, dù cao hay thấp, chúng ta đều có thể mong đợi sự phục hồi và bảo vệ nhược điểm nếu vùng kháng cự phạm vi bị phá vỡ gần 97,60. Giá đã ở trong độ tuổi thanh thiếu niên, ngay trên khu vực hỗ trợ thanh thiếu niên rất yếu, và đây là một đột phá thực sự thú vị để xem.

Phá vỡ hoặc ổn định vùng kháng cự phạm vi có thể dẫn đến lợi nhuận cao hơn và giao dịch đột phá ngắn hạn. Luôn có cơ hội chứng khoán sẽ sụp đổ gần 97,60. Một đột phá tại 97.60 sẽ rất thú vị. Một sự phá vỡ của khu vực đó sẽ dẫn đến một sự bảo vệ nhược điểm rất mạnh và một cuộc biểu tình đảo ngược.

Cho dù điểm phá vỡ trên hoặc dưới của vùng kháng cự phạm vi bị phá vỡ, nó đã tồn tại từ cuối tháng 1. Chỉ hơn một tuần trước, USD đã vượt qua khu vực này lên mức cao mới, ở mức 95,75. Hỗ trợ ở khoảng 89,50 đã tăng lên rất tốt kể từ thời điểm đó, và một đột phá ở dưới vùng hỗ trợ thanh thiếu niên thấp sẽ rất thú vị.

Từ góc độ kỹ thuật, hầu hết các chỉ số đều có xu hướng tăng với vùng thoát ra khỏi vùng hỗ trợ thanh thiếu niên thấp. Điều này có thể là do những tin tức tích cực vào đầu năm nay, và một câu chuyện tăng trưởng thú vị cho nền kinh tế Mỹ. Cả bò đực và gấu đều có thể được hưởng lợi từ một đột phá trong khu vực này.

Tôi đã viết nhiều về Chỉ số Đô la Mỹ. Nó đã khá tăng trong năm ngoái và có thể vượt lên mức cao mới trong quý đầu tiên của năm 2020. Sự bứt phá là vì một lý do, và họ thường giữ vững đà phát triển của mình. Nếu bạn hiểu làm thế nào thị trường này hoạt động và làm thế nào để khai thác nó khi nó là một mô hình đột phá, thì có thể kiếm được lợi nhuận lớn và khiến các đối thủ của bạn rơi vào tình trạng khó khăn.

Tôi hy vọng bạn thích phân tích ngắn gọn này về Chỉ số Đô la Mỹ. Nó đưa ra một số ý tưởng về cách thị trường đã hoạt động trong quá khứ và cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì có thể xảy ra với thị trường này trong phần còn lại của năm. Hãy theo dõi Phần 2, phần này sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về sự phục hồi của Đô la Mỹ trong năm nay.

Có hai lĩnh vực khác trong đó Chỉ số Đô la Mỹ có thể bùng phát, lên mức cao và mức thấp mới. Tôi thảo luận về những điều này trong một bài viết khác. Nếu bạn muốn biết về chiến lược của tôi, xin vui lòng bấm vào các liên kết dưới đây.

Author

r.sultigov1@fibo.ru