Tin tức Forex

Bảng Anh (GBP) mới nhất: Tiếp tục đàm phán thương mại giữa EU / Vương quốc Anh, Gợi ý GBP / USD ở mức đột phá tích cực

Bảng Anh (GBP) là tiền tệ chính thức của Vương quốc Anh. Nó cũng là một trong bốn loại tiền tệ quốc tế lớn trên thế giới. Kể từ cuối những năm 1980, Vương quốc Anh đã cố gắng tăng tỷ giá hối đoái để có thể trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Mới nhất: Hồ sơ đàm phán thương mại EU / Vương quốc Anh, GBP / USD Gợi ý với Bảng Anh đã mất giá so với đồng đô la kể từ khi Hoa Kỳ bắt đầu đàm phán.

Ủy ban Châu Âu đang tìm kiếm mức thuế thấp nhất có thể đối với hàng hóa mà họ muốn nhập khẩu vào Hoa Kỳ và để có được mức thuế thấp nhất có thể đối với hàng hóa mà họ muốn nhập khẩu vào Vương quốc Anh, họ đang làm việc để giảm giá vốn của hàng hoá. Họ sẽ làm điều này thông qua một quá trình được gọi là “hỗ trợ điều chỉnh thương mại”, có thể là một khoản tiết kiệm đáng kể cho nền kinh tế Vương quốc Anh. Một trong những điều chính mà tất cả chúng ta có thể làm là tìm hiểu thêm về các cuộc đàm phán này bằng cách đọc thêm các bài báo thảo luận về vấn đề này.

Mới nhất: Hồ sơ đàm phán thương mại EU / Vương quốc Anh, Gợi ý về GBP / USD Bảng Anh đã giảm so với Đô la Mỹ do mức độ không chắc chắn cao về việc liệu các cuộc đàm phán với Liên minh châu Âu có dẫn đến kết quả thành công hay không.

Mới nhất: Hồ sơ đàm phán thương mại EU / Vương quốc Anh, GBP / USD Gợi ý tại a | cặp tiền tệ} Điều này không có nghĩa là Hoa Kỳ có nguy cơ mất khả năng cạnh tranh trong thương mại với Vương quốc Anh; nó chỉ đơn thuần là một dấu hiệu cho thấy hai quốc gia cần tìm một cặp tiền tệ có thể đồng ý hơn. Trong trường hợp này, Vương quốc Anh cần tìm một loại tiền tệ rẻ hơn trong khi Hoa Kỳ có quyền lựa chọn từ nhiều loại tiền tệ hơn.

Khi nhìn vào đồng euro và Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều loại hơn những gì bạn mong đợi liên quan đến cả quy mô của thị trường. Điều này làm cho nó rất hấp dẫn đối với các nhà giao dịch. Ví dụ: nếu bạn nhìn vào thâm hụt thương mại của Vương quốc Anh với châu Âu và đồng euro, có nhiều quy mô thị trường khác nhau hơn so với những gì bạn sẽ thấy nếu bạn nhìn vào Hoa Kỳ hoặc đồng đô la Canada.

Điều tiếp theo mà bạn cần biết là Vương quốc Anh đang giao dịch một cặp tiền tệ khác với Liên minh Châu Âu chứ không phải với đồng đô la Mỹ. Vương quốc Anh hiện đang giao dịch một loại tiền tệ cho cả đồng euro và đô la Canada. Điều này mang đến cho chúng tôi nhiều sự lựa chọn có thể giúp chúng tôi tạo ra một môi trường giao dịch tốt.

Mới nhất: Hồ sơ đàm phán thương mại EU / Vương quốc Anh, GBP / USD Gợi ý tại a | euro so với} Ngoài ra, khi bạn nhìn vào đồng euro so với đô la Canada, sẽ có nhiều sự đa dạng hơn cho đồng euro so với đô la Mỹ. Đồng đô la Mỹ là đơn vị tiền tệ được nhiều người lựa chọn cho danh mục đầu tư của họ và đó là vì thực tế là nó không được giao dịch rộng rãi. Đồng euro là đơn vị tiền tệ mà mọi người đang sử dụng để dự phòng cho đồng đô la Mỹ. Vì vậy, nếu một người mua một pound của đồng euro thay vì đô la Mỹ, thì sẽ dễ dàng bán một pound đó lấy một pound.

Mới nhất: Hồ sơ đàm phán thương mại EU / Vương quốc Anh, GBP / USD Gợi ý tại a | euro so với} Điều quan trọng là các nhà đầu tư phải hiểu rằng đồng euro so với đô la Mỹ là một trong những cặp tiền tệ dễ giao dịch nhất. Bởi vì đồng euro được giao dịch rộng rãi trên khắp thế giới, nó không phải là thứ gì đó đặc biệt khó mua hoặc bán. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch sẽ có quyền truy cập vào nhiều cơ hội mua và bán. Khi bạn mua một euro so với đô la Mỹ, bạn có quyền truy cập vào nhiều cơ hội mua và bán, trong khi khi bạn sử dụng đồng đô la Canada, bạn chỉ có một hoặc hai cơ hội để thực hiện điều này.

Mới nhất: Hồ sơ đàm phán thương mại EU / Vương quốc Anh, GBP / USD Gợi ý tại a | euro so với} Một điều bạn cần hiểu là đồng euro so với đô la Mỹ rất phổ biến cho các cơ hội mua và bán vì nó là một trong những cặp giao dịch phổ biến nhất. Khi bạn nhìn vào đồng euro so với đô la Canada, bạn sẽ thấy rằng nó không phổ biến lắm. Bạn sẽ thấy rằng đồng đô la Canada được sử dụng chủ yếu như một hàng rào chống lại tiền tệ Châu Âu. Miễn là tiền tệ châu Âu ổn định và tiếp tục đi xuống, đồng đô la Canada sẽ vẫn mạnh và sẽ tiếp tục cung cấp cho các nhà đầu tư sự an toàn.

Author

r.sultigov1@fibo.ru